About

Chào bạn,

Đây là một chiếc blog nhỏ thu lại những thứ mà bản thân mình quan tâm, tìm hiểu và muốn học tập. Trước tiên là chia sẻ cho chính bản thân mình, và nếu bạn có cùng sở thích thì đừng ngần ngại “đến chơi” thường xuyên nhé.

(Photo: Vin Wan)

*DỊCH VỤ: Làm việc trong lĩnh vực dịch vụ, nên mình luôn tìm hiểu, học hỏi và không ngừng cập nhật thông tin liên quan đến ngành này. Các bài viết thường sẽ là những mô hình, lý thuyết, và thực tế xoay quanh Khách hàng, các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng, chỉ số đánh giá chất lượng dịch vụ,…

*TIẾNG ANH: Mình sẽ trích cụm từ hay được các trang báo lớn, tác giả lớn sử dụng, và chỉ với mục đích là nâng cao trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là khả năng viết tiếng Anh. Nếu bạn muốn dùng thông tin với mục đích khác, vui lòng trích dẫn nguồn của bài viết nhé.

*TẢN MẠN: Ghi nhận lại cảm xúc bâng quơ, nỗi “nắng-mưa” trong lòng mình, hoặc đôi khi chỉ là một “thoáng trách móc” cuộc đời. Nếu bạn thích, nhớ ghé thăm chuyên mục này thường xuyên, vì mình hay “mưa-nắng” thất thường lắm.

*REVIEW: Nơi ghi lại những cảm nhận, đánh giá của mình về một món đồ, nơi mình đi qua, từng ở hay đơn giản là quyển sách mình đọc… Có thể là một nguồn thông tin tham khảo nhỏ để bạn cân nhắc quyết định khi cần.


Bất kỳ thông tin nào trên tinhscorner.com chỉ phục vụ cho mục đích tìm hiểu và học tập cá nhân của blog owner, vui lòng kiểm tra độ tin cậy trước khi sử dụng nhé.

Cám ơn bạn đã ghé thăm.

— TÌNH, blog owner

CONTACT

Nếu bạn có góp ý hay bất kỳ thắc mắc nào, có thể gửi thông tin cho mình: nttinhft@gmail.com